Hướng dẫn cách chơi

Sưng poker ở trẻ em

sung poker o tre em

Đón con đi học về, chị Dung chợt thấy con kêu đau ở vùng kín, về tới nhà, chị Dung kiểm tra vùng kín của con thì phát hiện vùng bìu của bé sưng to. Chị Dung lúc đầu nghĩ con bị hăm do dùng bỉm nhiều, nên đã mua thuốc mỡ bôi cho cháu. Đến tối con chị vẫn không chịu ngủ, cháu cứ luôn miệng kêu đau, kiểm tra chị Dung phát hiện phần bìu của con ngày càng sưng to và cứng hơn. Ngay trong đêm, chị Dung gọi điện tới một người quen có bạn mở phòng mạch tư và nhờ giúp đỡ.

Nên xem thêm:

Đánh bài tiến lên cho iphone để mở hộp quà

Lời khuyên dành cho bạn chơi poker online

sung poker o tre em

Sưng poker ở trẻ em

Tại đây, bác sĩ đã chẩn đoán cháu bị xoắn poker và cho chuyển ngay đến cơ sở y tế chuyên khoa, nhưng vẫn muộn. Con trai chị Dung buộc phải cắt một bên poker. Nghe tin sét đánh, chị Dung cảm thấy như trời đất đổ sụp xuống đối vai chị và nó dường như là quá sức với chị. Chồng chị, anh Minh cũng không giữ được bình tĩnh. Anh tự trách bản thân chỉ biết lo công việc mà không thể chăm sóc chu toàn cho vợ con. Chị Dung hai đầu gối khuỵu xuống, ôm mặt, nước mắt không ngừng rơi. Chị ân hận lắm, chỉ vì quá chủ quan mà chị làm ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khỏe của con.

Các bác sĩ cho biết, đây không phải là bệnh hiếm gặp ở trẻ nhỏ. Xoắn poker là một bệnh cấp cứu, nếu đi khám muộn (sau 6 giờ đau) thì khả năng poker bị hoại tử, phải cắt bỏ rất cao.Trong thời kỳ bào thai, poker nằm trong ở bụng. Sau đó, trong suốt quá trình phát triển của các bé trai, poker di chuyển xuống bìu. Hiện tượng xoắn là khi poker tự xoay quanh trục của nó làm tắc nghẽn một phần hay toàn bộ mạch máu đến nuôi poker. Nếu để lâu, poker không có máu nuôi dưỡng sẽ bị hoại tử.

Trẻ em bị xoắn poker thường có biểu hiện đau đột ngột vùng bìu, bẹn, poker sưng đau. Trẻ lớn có thể nói với bố mẹ, trẻ nhỏ sẽ quấy khóc và không cho người lớn chạm vào vùng đó. Sau đó, bìu có thể căng mọng, sưng to, thậm chí hơi đỏ. Triệu chứng sưng đau bìu ở trẻ nhỏ còn có thể gặp ở những trường hợp trẻ em bị viêm poker, viêm mào poker. Một số phụ huynh do không nắm vững được những kiến thức về bệnh, dẫn tới việc không kịp thời phát hiện bệnh cho con. Việc đưa con đi khám chữa muộn có thể dẫn tới những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tương lai của con sau này.

sung dau poker co the gap phai o bat cu tre em nao

Sưng đau poker có thể gặp ở bất cứ kỳ trẻ nào

Sưng đau poker có thể gặp ở bất cứ kỳ trẻ nào, ở mọi lứa tuổi, nhất là những trường hợp trục trặc ở vùng bìu bẹn như poker ít cố định vào bìu, poker lạc chỗ… Bệnh cũng hay gặp hơn ở các bé nam ở tuổi dậy thì, khi thay đổi nội tiết tố đột ngột và poker bắt đầu phát triển mạnh.

Sưng đau poker ở trẻ em rất nguy hiểm. Vì thế, nhằm tránh để lại hậu quả đáng tiếc sau này, các bác sĩ khuyến cáo, các bậc phụ huynh ngay khi phát hiện con bị sưng đau vùng bẹn, bìu thì lập tức đưa trẻ đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, chẩn đoán và tư vấn, xử trí kịp thời bạn nhé. Mọi sự chủ quan hay chần chừ của bạn đều có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe cũng như cuộc sống tương lai của con bạn sau này.

Leave a Comment