Hướng dẫn cách chơi

Những điều lưu ý khi phá thai bằng thuốc

nhung dieu can luu y khi pha thai bang thuoc

Tỷ lệ quan hệ tình dục trước hôn nhân  tại nước ta gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây. Kéo theo đó là tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn với con số không nhỏ. Vì thế, có nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những bạn trẻ khi cần bỏ thai đã tìn đến phương pháp phá thai bằng thuốc bởi tính hiệu quả và sự kín đáo. Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp này, những lưu ý khi phá thai bằng thuốc là gì? Dưới đây là những chia sẻ từ bác sĩ chuyên Sản phụ khoa Nhà hộ sinh A.

>>> Nên xem thêm: sau phá thai cần kiêng những gì click http://benhvungkin.info/sau-khi-pha-thai-can-kieng-nhung-gi/

thuoc pha thai co nhung uu va nhuoc diem gi

Thuốc phá thai có những ưu và nhược điểm gì?

Y học đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp phá thai bằng thuốc. Hiện nay, phá thai bằng thuốc cũng được áp dụng khá phổ biến khi nữ giới buộc phải bỏ thai.

Sử dụng thuốc phá thai khá an toàn và kín đáo, ít ảnh hưởng tới tâm lý thai phụ, giá rẻ mà còn có thể tránh được những biến chứng như thủng tử cung, dính tử cung,…so với phá thai bằng ngoại khoa. Đặc biệt tỷ lệ phá thai an toàn bằng thuốc khá cao (95%).

Tuy nhiên, áp dụng thuốc phá thai cũng có 2 mặt, nếu thuốc phá thai không đạt chuẩn, sử dụng không đúng cách hay chưa được bác sĩ thăm khám đã tự ý phá thai bằng thuốc có thể dẫn tới biến chứng nguy hiểm như: sót thai, sót nhau, thậm chí băng huyết,,….dẫn tới vô sinh sau này, có thể nguy hiểm tới tính mạng.

>>> Xem thêm: sau phá thai bao lâu thì quan hệ được click http://benhvungkin.info/sau-khi-pha-thai-bao-lau-thi-quan-he-duoc/

nhung dieu can luu y khi pha thai bang thuoc

Những điều lưu ý khi phá thai bằng thuốc

Bác sĩ chuyên khoa Nhà hộ sinh A cho biết, khi phá thai bằng thuốc thì chị em cần phải chú ý những điều sau đây:

  • Sử dụng thuốc phá thai theo sự chỉ dẫn của bác sĩ

Chị em tuyệt đối tự ý phá thai tại nhà, không mua thuốc phá thai trên mạng mà cần đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ khám, siêu âm và tư vấn, giám sát thực hiện phá thai.

  • Không sử dụng thuốc phá thai nhiều lần

Thuốc phá thai cần phải sử dụng đúng liều, đúng chỉ định của bác sĩ, chị em không được lạm dụng sử dụng nhiều sẽ vô cùng nguy hiểm

  • Đối tượng chỉ định bỏ thai bằng thuốc

Không phảu bất kỳ ai khi phá thai cũng có thể phá thai bằng thuốc. Phương pháp này chỉ áp dụng đối với trường hợp không quá 7 tuần tuổi, túi thai đã vào tử cung và sức khỏe của người mẹ tốt.

  • Đối tượng không phù hợp phá thai bằng thuốc

Thai phụ mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, rối loạn đông mái, bệnh tuyến thượng thận,,…không được áp dụng phá thai bằng thuốc.

Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp đã giúp bạn biết những điều lưu ý khi phá thai bằng thuốc. Nếu bạn còn thắc mắc,hãy gọi (024) 38.255.599 – 0123.66.33.399

Bạn đang ở danh mục: http://danhgamebai.com/category/huong-dan-cach-choi/

Trang chủ: http://danhgamebai.com/

Leave a Comment