Hướng dẫn cách chơi

Lời khuyên dành cho bạn chơi poker online

Đánh bại máy trước. Thực hành với phần mềm đào tạo bài xì phé.
Có rất nhiều sách về poker được viết bởi một số người chơi poker nổi tiếng (ví dụ: Phil Hellmuth hoặc Doyle Brunson). Tạp chí poker hàng đầu ở Hoa Kỳ là Trình phát thẻ. Ở Canada, tạp chí hay nhất về poker là Canadian Poker Player.


Nhận một thỏa thuận RakeBack trước khi đăng ký tại trang web poker. Điều này sẽ đảm bảo thêm tiền miễn phí được ghi có vào tài khoản của bạn chỉ để chơi.
Chơi các giải đấu poker ngồi-n-go để xây dựng trải nghiệm của bạn khi chơi bảng cuối cùng.
Giảm thời gian của bạn xuống.
“Chơi trong bankroll của bạn”. Khi bạn chơi các giới hạn cao hơn với một cơ hội tuyệt vời để mất tất cả số tiền poker của bạn một cách nhanh chóng, bạn sẽ chơi “ngoài bankroll của bạn.” Nếu bạn không có đủ tiền để nạp tiền “300” lượt mua cho các trò chơi / giải đấu Limit Hold’em, thì bạn đã hết tiền hoa hồng. [1]. Lưu ý rằng có nghĩa là bạn sẽ có nguy cơ ít hơn 1/2% số tiền bạn có sẵn; vì vậy, chơi vẫn là một trò chơi không phải là một hành động tuyệt vọng. Đừng đi vì đã phá vỡ. Làm việc đến nơi bạn có thể đủ khả năng liên doanh của bạn.
Variance trong poker có nghĩa là chạy kết quả xấu hoặc kết quả tốt trong cá cược. Một người chơi cược rất nhiều (một phần trăm cao) chậu sẽ chơi lỏng lẻo (chơi nhiều bàn tay yếu hơn), và vì vậy anh ta sẽ phải đối mặt với nhiều thay đổi hơn một cầu thủ chặt chẽ. ). [1]
Chơi thực sự chặt chẽ có thể giống như thường chỉ chơi khi bạn có đôi, từ 6 đến As, và chơi ace-high AK tay xuống AJ, và bạn đặt cược chỉ trong giới hạn đó, nếu không bạn gấp [2] Nhưng, tất nhiên , đó là nói rằng không có gì khi bạn có thể thổi phồng, hoặc làm thế nào bạn “đọc nói” cho khi ai đó có một bàn tay tốt hơn so với bạn hoặc khi anh ta là bluffing bạn.
Hãy thử một số phòng poker trực tuyến / trang web trước khi bạn đưa ra quyết định nơi để chơi. Chỉ sau một vài trò chơi trong mỗi phòng, bạn có thể chọn phòng poker tốt nhất cho bạn.

hướng dẫn cách chơi trên danhgamebai.com

Leave a Comment