Đánh game bài

George H W Bush trở thành tổng thống Mỹ sống lâu nhất

 

George H W Bush đã trở thành vị Tổng thống sống lâu nhất trong lịch sử Hoa Kỳ ở tuổi 93 và 166 ngày.

Ông đã đạt được mốc quan trọng vào ngày thứ Bảy, vượt qua Gerald Ford, người đã 93 năm và 165 ngày khi ông chết vào tháng 12 năm 2006 và Ronald Reagan sống cho đến khi ông 93 tuổi và 120 ngày tuổi.

>>> Biết thêm thông tin Thời sự

Jimmy Carter, người vẫn còn sống, hiện đang ở vị trí thứ tư tại 93 năm và 56 ngày.

Ông Bush, người từng giữ hai nhiệm kỳ trong vai trò phó chủ tịch của Ronald Reagan, được bầu vào Văn Phòng Hình bầu vào năm 1988, phục vụ một nhiệm kỳ trước khi bị Bill Clinton đánh bại.

Image result for George H W Bush

George H W Bush trở thành tổng thống Mỹ sống lâu nhất

Tổng thống thứ 41, ông Bush chia thời gian của mình giữa Houston, Texas và nhà mùa hè của gia đình tại Kennebunkport, Maine.

>>> Thêm thông tin về tin chuyen nhuong

Trong vài tuần gần đây, ông Bush đã bị bốn phụ nữ bắt cóc tìm kiếm khi chụp ảnh. Phát ngôn viên của cựu tổng thống đã đưa ra một lời xin lỗi sau những cáo buộc đầu tiên, giải thích rằng bị xe lăn bị ràng buộc, cánh tay của ông thường giảm xuống dưới thắt lưng của người dân bên cạnh ông.

Đầu năm nay, người ta cho rằng ông Bush đã bỏ phiếu cho Hillary Clinton trong cuộc bầu cử năm 2016, đã bác bỏ Donald Trump như một “thằng nhóc”.

Ông cũng gia nhập con trai George W Bush của mình trong việc phát hành một tuyên bố chung lên án vụ ám sát chủng tộc và chủ nghĩa chống Do Thái theo sau vụ bạo lực tại Charlottesville.

>>> Đọc thêm về bệnh ung thư

Đó là một động thái được xem là lời chỉ trích của ông Trump phản ứng của cuộc nổi loạn trong đó một người chết sau khi bị cắt trong một chiếc xe lái xe của một người biểu tình quốc gia người da trắng.

Ông Bush vẫn hoạt động chính trị, có một tài khoản Twitter và đã tham gia cùng các cựu tổng thống sống trong nhiều lần, gần đây nhất tại một buổi hòa nhạc ở Texas để gây quỹ cho các nạn nhân của cơn bão Harvey.

Nhiều thông tin game tại:  http://danhgamebai.com    Biết thêm chi tiết game tại: http://danhgamebai.com/category/huong-dan-cach-choi/

Leave a Comment