Hướng dẫn cách chơi

Có chút chút hứng thú hơn khi tập máy chạy bộ giảm cân

– Tôn nữ Ngưng Nhi của ta từ nhỏ đã có thi từ xuất chúng, hôm nay mừng thọ lão thân nên tại đây tạng lão địa chỉ bán máy chạy bộ , nhân tiện nhường cho Ngưng nhi nhà ta đưa ra một đề, mời các vị thiếu niên công tử tại đây cùng luận bàn một phen, không biết ý các vị ra sao?
Lão thái thái mặc dù nói tránh, nhưng Lâm Lộc Tài thầm kinh ngạc: Ai chà, đây không phải là có ý lấy thơ để kén rể sao, tục, tục không chịu nổi.
Mọi người trong sảnh cũng hiểu được ý tứ đằng sau, lập tức nhốn nháo hẳn lên khi đi mua máy chạy bộ giá rẻ, nhất là bọn công tử trẻ tuổi. Có thể nhân cơ hội lễ chúc thọ hôm nay đối đáp trôi chảy, lấy được cảm tình của lão thái thái với Lạc tiểu thư, muốn thành hảo sự dĩ nhiên đơn giản hơn rất nhiều.

Lạc Quân dường như không ngờ tổ mẫu lại đột nhiên có đề xuất này, hai má đỏ hồng máy chạy bộ điện nhập khẩu, nhịn không được nũng nịu:
– Tổ mẫu…
Lão thái thái mỉm cười xoa xoa đầu nàng:
– Ngưng nhi, con chỉ cần lo việc ra đề máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn còn lại tất cả đều có ta làm chủ cho.
Lời này vừa xuất, trong sảnh càng náo nhiệt, mặc dù lão thái thái không lộ ra vẻ gì, nhưng ý tứ của câu kia đã làm mọi người tưởng tượng vô hạn.

không nên uh nhiều nuoc truoc khi tập máy chạy bộ

Lạc Quân vốn còn chưa nghĩ tới việc kén rể và trong lòng vừa thẹn vừa lo lắng khi xem thêm máy tập chạy bộ giảm cân , nhịn không được khẽ liếc nhìn Lâm Lộc Tài.
Lạc Vĩ như hiểu được tâm sự của tỷ tỷ, rón rén bước lại gần chỗ Lâm Lộc Tài đứng, nắm chặt cánh tay hắn:
– Đại ca máy tập chạy bộ nào tốt, cầu xin huynh…
Lâm Lộc Tài ngạc nhiên:
– Tiểu Lạc, có việc gì?
Lạc Vĩ vội nói:

Khi tập máy chạy bộ cũng nên có chút hứng thú

– Đệ biết mà, đại ca, huynh yên tâm đi, tỷ tỷ của đệ đối với huynh cũng chỉ có chút kinh nghiệm mua máy tập chạy bộ điện chút hứng thú thôi, hai người sợ là không thể kết hợp. Nhưng việc lần này huynh nhất định phải giúp đệ, huynh cũng biết vậy mà đám sĩ tử Kim Lăng này tỷ tỷ căn bản là không thèm để ý. Ai ngờ tổ mẫu hôm nay vui vẻ nhất thời cao hứng lại làm như vậy…
Lâm Lộc Tài giật mình đại ngộ, hôm nay là ngày máy tập chạy bộ giá bao nhiêu đại thọ của lão thọ tinh,được hoàng thượng đích thân ban thưởng, cao hứng vô cùng, trong lúc vui vẻ xuất ra mấy câu đối chết tiệt, chỉ sợ nhất thời cao hứng, đem Lạc Quân hứa gả cho người ta thì hỉ yến này dám trở thành tang yến lắm.

 

Leave a Comment