Hướng dẫn cách chơi

Cách trang trí phòng ngủ đơn giản

Tôi đoán bạn đang ngủ trong phòng vì vậy tôi đề nghị chọn một trong hai giường trên cùng hoặc dưới cùng và làm cho giường của bạn.

Chọn cái giường trên cùng sẽ tối đa hóa không gian sử dụng của bạn bằng cách giải phóng tất cả các khu vực bên dưới cho những thứ khác.

Nếu căn phòng thiếu tủ quần áo, bạn có thể sáng tạo và xoay khu vực tầng dưới thành một tủ quần áo. Cách đơn giản nhất có thể là bằng cách bảo đảm một mảnh dây dây quần áo từ một bên sang bên kia để treo móc quần áo lên. Sau đó, bạn có thể đóng khu vực này bằng một số tấm giấy giá rẻ được dán lên dưới cùng của tầng trên. Vứt trong một vài kho lưu trữ ở dưới cùng cho những thứ bạn không thể treo lên và bạn cũng cần loại bỏ một cái rương hoặc tủ quần áo.

Có một tủ quần áo? Hãy tự lấy cho mình một số cái gối lớn hoặc ghế túi đậu và ném chúng vào tường để tạo ra phần lưng lưng và xoay cái ghế dưới xuống chỗ ngồi. Không cần ghế sofa hoặc ghế nếu bạn có thể ngồi trong phòng ngủ đã được chuyển đổi.

Hãy tìm một bàn cà phê giá rẻ, hoặc một chiếc bàn chân ngắn khác, đặt nó vào trong chiếc giường dưới để bạn có thể ngồi thoải mái ở đó và dùng bàn làm bàn.

Có tất cả các cách bạn có thể sử dụng không gian. Bạn chỉ cần phải sáng tạo.

Trên đấy có thể không phải là cách hay nhất để bạn trang trí cho một phòng ngủ tuyệt hảo nhưng lại là cách đơn giản nhất cho bạn thực hiện.

hướng dẫn cách chơi trên danhgamebai.com

Leave a Comment