Đánh game bài

Các cuộc tấn công cá mập trắng tuyệt đẹp Trượt tàu đánh cá California Spear Fisherman Off Pebble Beach

 

Một người đàn ông săn dưới nước với cha mình tắt Pebble Beach ở California bị tấn công bởi một con cá mập trắng khổng lồ và phải chịu đựng những vết thương cắn lớn cho đùi phải của mình.

>>> Chi tiết về Tin tức

Grigor Azatian, 25 tuổi, đã được giúp đỡ bởi hai nhân viên cảnh sát ngoài khơi, người đã đánh cá gần đó khi cuộc tấn công vào chiều thứ Sáu xảy ra. Họ đã áp dụng một dây buộc vào chân để “mất máu to lớn”, một tuyên bố từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Monterey cho biết.

>>> Xem thêm về Tin thế giới

máy bay trực thăng bộ phận của một cảnh sát trưởng đã bay trên không sau đó và có thể đã phát hiện cơ thể trong bóng tối của cá mập 15-foot. Azatian và cha của ông đang câu cá ở ngoài khơi cách bờ biển ở Stillwater Cove trong quận Monterey, khi Azatian bị tấn công. Ông đã được liệt kê trong điều kiện ổn định vào thứ bảy sau khi phẫu thuật. Anh ta dự kiến ​​sẽ hồi phục hoàn toàn.

Image result for cá mập trắng

Các cuộc tấn công cá mập trắng tuyệt đẹp Trượt tàu đánh cá California Spear Fisherman Off Pebble Beach

“Có rất nhiều máu”, Chris Prestegard nói với CBS News. “Nó trông không được đẹp lắm.”

“Đó là một cú sốc đối với tôi”, cha của Grigor, Armen Azatian, nói với kênh truyền hình KSBW-8. “Đó là một tình huống kinh hoàng. Ý nghĩ của tôi chỉ là cố gắng và giúp anh ta để ngăn chặn sự chảy máu. ”

Nước đã được di tản và các dấu hiệu cảnh báo được đăng.

>>> Thông tin chi tiết Tin mới

Các cuộc gặp mặt cá mập đang nổi lên trên bờ biển California. Một lý do có thể là tăng nhiệt độ nước trong quá trình nóng lên toàn cầu – và nhiều người hơn trong nước. Nước không đủ lạnh để gửi cá mập phía Nam.

Theo báo cáo của Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Florida, các vụ tấn công cá mập chưa được công bố trên khắp thế giới đạt kỷ lục 98 vào năm 2015. Có 84 vụ tấn công vào năm 2016.

Tải nhiều game hơn tại:    http://danhgamebai.com      Chi tiết về tải game: http://danhgamebai.com/category/luat-danh-bai/

 

Leave a Comment