Hướng dẫn cách chơi

Số 3,6,9 mang điều bí ẩn gì trong sim phong thủy?

ý nghĩa sô 6 phogn thủy

Thẻ mô tả: Giải mã những bí ẩn của các con số 3,6,9 chứa trong sim phong thủy mà bạn nên lưu ngay

Mọi con số đều có ý nghĩa riêng của nó, tuy nhiên cò những con số mang lại điều bí ẩn cho vận mệnh cho một ai đó là điều không ai biết trước được. Đối với các con số như 3, 6, 9 trong sim phong thủy mang cho mình những ý nghĩa đặc biệt. sim taxi

Ý nghĩa của con số 3

Con số của sự huyền bí không có con số nào có thể so bằng. Bởi vậy số 3 trong sim phong thủy có rất nhiều nghĩa. Nó mang nghĩa là Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), mang nghĩa là đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ). Con số 3 là con số mang đến sự vẹn toàn và  bao trùm nhất và mang lại toàn vẹn cho người sử dụng những tài lộc ở phía trên của bạn và bạn có thể  kiểm soát được một cách dễ dàng.

sim thần tài giá rẻ

Ý nghĩa của con số 6 trong sim phong thủy

ý nghĩa sô 6 phogn thủy

Con số của sự lộc là điều luôn tốt đẹp dành cho người sử dụng,  con số của sự vững chãi và đáng tin cậy.

Đối với tiếng Trung Quốc thì số 6 được phát âm giống từ giàu sang, sinh lợi và suôn sẻ nên con số này tượng trưng cho điềm lành và sự may mắn. Và con số 6 trong sim phong thủy còn thể hiện hình lục giác một khối vững chãi dù có phong ba bão táp gì cũng không làm lung lay được, hay còn là lục căn và lục thân.

Ý nghĩa của số 9

Số 9 là có vị trí ở cuối dãy số, tuy nhiên nó là chữ số lớn nhất. Vì vậy số 9 là số của vị thế quan trọng như: trụ cột của gia đình thể hiện sự vững chắc và bền lâu không có gì làm thay đổi được.

Con số 9 trong sim phong thủy là biểu tượng của sự kiên định, luôn vững vàng và trường tồn mãi mãi.

Vậy ý nghĩa mà bộ 3 con số 3,6,9 trong sim phong thủy mang lại cho chúng ta đó là sự suôn sẻ trong phong thủy với kết hợp của bộ 3 sẽ tạo nên một tượng đài của sự bền vững và đồng thòi mang tới nhiều may mắn, thuận lợi và đầy tài lộc.

bán sim tiến 5 giá rẻ

Chuyên mục khác

Sim số đẹp mobifone gánh đảo

Sim cam kết 088 vinaphone có gì khác biệt so với những bài bạc

Leave a Comment